Ý nghĩa ngọc bích – Sức mạnh cổ đại và sự thanh thản -BỞI RODIKA TCHI

0 Comments

Ngọc dường như là sự lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến các loại chạm khắc khác nhau được sử dụng như phương pháp chữa bệnh bằng phong thủy. Ngọc cũng rất được yêu thích trong việc làm thành các đồ trang sức khác nhau – từ hạt đến vòng tay và nhẫn. Điều gì làm cho ngọc bích có được một sự yêu thích phong thủy? Ý nghĩa của ngọc bích là gì? Và làm thế nào là ngọc đồ trang sức tốt phong thủy cho cơ thể của bạn? Hãy cùng tìm hiểu.

Ý nghĩa của Ngọc là gì?
Ngọc mang một năng lượng ngọt, nhẹ và nuôi dưỡng mà có thể cảm thấy rất chữa lành.

Nó có một độ tinh khiết nhẹ nhàng về nó, và nó đi về làm sạch lĩnh vực năng lượng của bạn trong một loại rất chấp nhận, yêu thương và khôn ngoan.

Vì vậy, một ý nghĩa rõ ràng của đá ngọc bích là tinh khiết và thanh lọc. Một ý nghĩa khác của ngọc bích là sự dịu dàng và bổ dưỡng bởi vì ngọc bích là một hòn đá bảo vệ và hỗ trợ năng lượng tim yêu thương.

Jade có thể cảm thấy bạn giống như một nhà hiền triết cổ đã tập trung vào bản thân mình (và chấp nhận những người khác) mà chỉ bằng sự hiện diện của họ, bạn cảm thấy được nâng cao và nuôi dưỡng.

Không có năng lượng mạnh mẽ khi nói đến ngọc bích. Năng lượng của nó rất khác với các loại đá phong thủy phổ biến khác như pyrit hoặc hematit, ví dụ. Thông điệp ngọc bích là “Tình yêu và Chấp nhận”, và sự chữa lành mạnh mẽ của nó bắt đầu bằng cách giúp bạn sắp xếp mình với chất lượng năng lượng cân bằng, hài hòa của nó.

Vì vậy, một ý nghĩa khác của ngọc bích là hài hòa và cân bằng.

Ngọc đến từ đâu?
Hầu hết ngọc bích trên thị trường đều đến từ Canada, Ấn Đổ cổ (bao gồm Pakistan) Afghanistan, Myanmar, Trung Quốc và Nga.

Phong Thủy Phong Thủy Đặc Biệt của Ngọc
Trong phong thủy, ngọc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ vì khả năng của nó để tạo ra một cảm giác thanh thản của sự hài hòa và cân bằng. Ngọc cũng được sử dụng như là một bảo vệ và đá may luckengeng tốt. Bạn có thể tìm thấy may mắn may mắn bất tận bằng phong thủy với ngọc bích sử dụng cho các mục đích khác nhau – từ tạo ra sự giàu có để thu hút thêm bạn bè.

Đồ trang sức ngọc bích cũng là một ứng dụng phong thủy phổ biến cho cơ thể năng lượng, không kém phần quan trọng so với phong thủy của bạn!

Tất nhiên, một lý do tại sao ngọc đã được sử dụng rộng rãi trong phong thủy là ngọc bích có sẵn rộng rãi ở Trung Quốc, nơi sinh của phong thủy. Jade có nhiều màu sắc – từ màu xanh lục sang màu trắng, và bạn có thể chọn đá ngọc bích của bạn bằng cách hiểu rõ hơn về năng lượng của các màu sắc cụ thể.

Làm thế nào để Đặt Ngọc cho Phong Thủy Tốt
Theo ngọc bích thuộc về yếu tố phong thủy của Trái Đất, tốt nhất nên đặt nó như là một phương pháp chữa bệnh phong thủy ở những khu vực được điều chỉnh hoặc nuôi dưỡng bởi các yếu tố đất. Tất cả các khu vực Bát Qúai ngoại trừ khu vực Bắc và Nam có thể hưởng lợi từ năng lượng nhẹ nhàng của ngọc bích.

Chọn Ngọc
Bạn có thể lựa chọn hoặc là một chạm khắc ngọc bích trong một biểu tượng cụ thể mà nói chuyện với cá nhân bạn hoặc một viên đá ngọc bích. Khám phá ý nghĩa của các biểu tượng phong thủy khác nhau để giúp bạn lựa chọn tốt hơn cho nhà riêng hoặc văn phòng của bạn.

Ví dụ: bạn có thể chọn vịt ngọc quý vị để thưởng thức năng lượng tình yêu (đặt ở khu vực Tây Nam Bagua) hoặc một ngọc bích Pi Yao dành cho sự giàu có (đặt ở vùng Đông Nam). Các tác phẩm chạm trổ hoa, đặc biệt là hoa ngọc lan, phổ biến trong ngọc bích bởi vì một biểu hiện đẹp của năng lượng hoa thông qua loại đá nhẹ nhàng này.

Bạn cũng có thể tìm thấy chú chó Fu ngọc bích, Wu Lou (bầu Trung Quốc), các thiết kế nút huyền bí khác nhau với ngọc bích, cũng như nhiều chạm khắc trên động vật, chẳng hạn như rồng, voi, rùa, chó, cá và nhiều hơn nữa.

Một ngọc bích có thể là một phong thủy tuyệt vời để trang trí cho nhà của bạn, vì năng lượng nhẹ nhàng và ngây ngất của ngọc bích là sự kết hợp tốt nhất đối với năng lượng của Đức Phật, đó là Phật Thích Ca Mâu Ni hay Dược Sư. Một biểu tượng phong thủy thần linh phổ biến khác là Tara xanh được chạm khắc bằng đá ngọc bích màu xanh lá cây.

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *