Ngọc Bích Nephrite Jade- đá ngọc nhiên nhiên 100%

Ngọc bích Phật Ngọc- nhập khẩu từ mỏ BC Jade -Canada, mỏ ngọc ẤN ĐỘ cổ xưa và mỏ ngọc JADE của Ngalà 3 mỏ ngọc bích lớn và nổi tiếng trên thế giới. Ngọc bích  giúp cân bằng năng lượng,điều hòa tim mạch và thu hút tài lộc. Ngọc bích hỗ trợ luân xa tim và đem đến sự bình yên, tình yêu thương . Ngọc bích được người Trung Quốc xem như là viên đá của TRỜI (Stone of Heaven). Ngọc bích là TRUNG TÍNH, vì vậy ngoài việc tượng trưng cho TRUNG ĐẠO, ĐẠO của người quân tử, ngọc bích còn giúp cân bằng KHÍ trong cơ thể, không quá Dương và cũng không quá Âm. Ngọc bích là loại đá tuyệt hảo cho tạc tượng Phật, mang ý nghĩa tâm linh lớn

Sự kiện tượng Phật Ngọc Hòa Bình Thế Giới vừa qua cũng là một trong những tượng Phật được tạc bằng Ngọc Bích Nephrite nguyên khối lớn nhất thế giới. Chúng tôi hân hạnh đem đến cho các bạn ngọc bích Phật Ngọc Nephrite chất lượng AAA tuyệt hảo giá trị nhất thế giới.

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm NGỌC BÍCH được bán tại website là NGỌC THIÊN NHIÊN 100%. (XEM SẢN PHẨM NGỌC TẠI ĐÂY)

Tất cả giao dịch đều được cấp Phiếu chứng nhận đá thiên nhiên 100% của công ty chúng tôi.

Ngoài ra nếu khách hàng cần Giấy khai sinh – giám định tại Viện Địa Chất Vn (Trung tâm giám định đá quý -RGG) thì chúng tôi sẽ giám định riêng từng sản phẩm của quý khách và giao kèm giấy chứng nhận của này đến quý khách khi giao hàng. Chi phí giám định riêng như vậy sẽ được tính vào đơn hàng dưới 1 triệu 500 VND và sẽ được miễn phí đối với các đơn hàng trên 1 triệu 500 VND . Chi phí giám định riêng từ 200 ngàn đến 250 ngàn tùy sản phẩm.