Malachite a Stone of Transformation – Malachite Viên đá ngọc của sự Chuyển Di

0 Comments
Malachite là một khoáng chất hydroxit đồng cacbonat có liên quan rất chặt chẽ với azurite và cả hai đều có chung thành phần hóa học. Trong khi azurite có màu xanh lam, malachite có màu xanh lá cây, và nó được hình thành từ từ khi azurite phản ứng với oxy trong không khí và da ướt át, để lại một khoáng chất ổn định hơn.

Malachite xuất hiện trong nhiều sắc thái của màu xanh lá cây và khi được đánh bóng, nó thể hiện tất cả các loại hoa văn sáng và tối trên bề mặt của nó, tương tự như mã não và jasper. Tương tự như azurite, độ cứng của nó là 3,5-4 trên thang Mohs, có nghĩa là nó không phải là một loại đá rất bền cho đồ trang sức, mặc dù nhiều người yêu thích nó cho hạt và dây chuyền và nó sẽ luôn có nhu cầu cao như đá trang sức. Lưu ý: Tốt nhất là chỉ sử dụng malachite được đánh bóng cho đồ trang sức hoặc xử lý thường xuyên vì có một rủi ro nhỏ là nó có thể bị rò rỉ đồng.

Malachite được biết đến trong các vòng tròn siêu hình như một hòn đá của sự biến đổi. Nhìn vào các đặc tính vật lý, có lẽ nó được hiểu là một hòn đá với tính chất này, là một khoáng chất phái sinh thu được từ sự biến đổi của azurite. Tuy nhiên, người dùng đá quý tin rằng nó thực sự có một cách nhẹ nhàng để dần dần thay đổi một phiên bản thành một phiên bản tốt hơn của chính mình theo thời gian, chỉ đơn giản bằng cách làm việc lặng lẽ trong nền nội tâm. Nó giúp người ta nhìn vào bên trong bản thân và thừa nhận các lý do nguyên nhân, tình cảm đằng sau các rối loạn, do đó hỗ trợ cho việc giải phóng họ, tạo điều kiện cho việc chữa lành.

Malachite biệt hữu ích cho luân xa tim giữa (Luân xa số 4), và như vậy, có tác dụng cân bằng trên các luân xa còn lại. Người ta tin rằng malachite đại diện cho tình yêu, lòng trung thành và tình bạn, trong khi được coi là viên đá may mắn cho những nỗ lực kinh doanh. Malachite khuyến khích người ta chấp nhận trách nhiệm cho những hành động của mình và kích thích lý luận theo bản năng và trực giác. Những người làm việc trong các công việc đòi hỏi trách nhiệm nặng nề (như phi công), có thể thấy malachite là một loại đá hỗ trợ và bảo vệ phù hợp.

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *