Jade Meaning: Healing Properties & Everyday Uses – Ý nghĩa của Ngọc Bích: tính chất chữa bệnh và cách sử dụng hàng ngày.

0 Comments

nguồn: tinyrituals.co

Đặc tính chữa bệnh thuộc về Vật Lý:

Ngọc bích là một loại đá làm sạch mạnh mẽ và cực kỳ mạnh mẽ có nghĩa là nó có thể đi thẳng vào hoạt động giúp các cơ quan chữa lành khỏi độc tố. Nó được biết là giúp ích cho thận, bàng quang, lá lách và cân bằng hệ thống chất lỏng trong cơ thể. Cùng với tất cả những điều đó, Ngọc bích cũng được ưa chuộng để giúp mọi người chống lại nhiễm trùng, cảm ứng làm mát của nó giúp hạ sốt và nó thường được sử dụng để khuyến khích cơ thể tự chữa lành hiệu quả. Đối với những người đang đối mặt với các vấn đề tình dục, Ngọc bích cũng có thể giúp họ tăng cường khả năng này.

Different shapes of Jade stones

Đặc tính chữa bệnh về tinh thần và cảm xúc:

Jade cực kỳ trực quan khi đề cập đến vấn đề sức khỏe tinh thần và tình cảm. Viên đá này huých vào các khuôn mẫu suy nghĩ tiêu cực, ban tặng cho bạn sự can đảm và trí tuệ để đón nhận lời khuyên của hiền nhân của riêng bạn và tất cả về việc nâng cao khả năng tự túc để bạn cảm thấy được phép và tự hào khi đứng trên đôi chân của chính mình. Tự lập là vô cùng quan trọng khi nâng cao lòng tự trọng, vượt qua thế giới với cảm giác tự tin tuyệt vời và giữ cho tâm hồn bạn được nuôi dưỡng. Về bản chất, ngọc bích được liên kết với những ý tưởng về sự tinh khiết và điều này không có nghĩa là sống không có bóng tối, mà là sự sáng suốt và tâm hồn bình tĩnh để đón nhận mọi góc độ của bản thân. Ngọc Bích muốn bạn đắm chìm trong sự yêu thương bản thận mình và dễ dàng đưa bạn vào những khuôn mẫu chấp nhận quen thuộc để có thể ở lại.

Cách làm sạch viên ngọc bích:

Làm sạch năng lượng mà viên pha lê của bạn thu thập là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng viên đá Ngọc bích của bạn luôn đứng đầu trò chơi. Mặc dù Ngọc bích không phải là thứ để bám vào những rung động tiêu cực, nhưng việc chăm sóc cho viên đá của bạn đôi khi còn hơn cả việc trao tặng tình yêu và năng lượng có chủ đích. Ngọc bích là một loại đá tương đối mịn và cứng và sẽ không bị làm sạch bằng một chút nước xà phòng ấm và thậm chí là bàn chải đánh răng lông mềm cho những ai muốn làm sạch sâu. Luôn đảm bảo rằng bạn làm khô Jade đúng cách bằng vải mềm để giúp nó giữ được độ bóng đẹp.

Nếu bạn muốn sạc Ngọc của mình và mang lại cho nó một nguồn năng lượng tươi mới thì bạn có thể làm như vậy bằng cách để nó ngâm trong nước suối trong vài phút hoặc dành một chút thời gian để thiền với Ngọc của bạn và lấp đầy nó với ý định thuần khiết.

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *