Các loại tinh thể đá có tính chất bảo vệ

0 Comments

 

Hầu hết các tinh thể đều có tính chất bảo vệ do đặc  tính ảnh hưởng làm dịu tinh thần và cân bằng của chúng có tác dụng ích lợi đối với môi trường xung quanh chúng ta.  Tuy nhiên, Tinh thể Bảo Vệ có khuynh hướng  làm được nhiều hơn thế và có thể tăng cường khả năng phòng thủ bên trong và bên ngoài cho bạn bằng cách bổ sung năng lượng chúng cho năng lượng của bạn.

Các nhà huyền bí học và các nhà thấu thị nói với chúng ta rằng tất cả chúng ta đều có một hào quang (aura) – một lớp năng lượng bao quanh cơ thể xuất hiện với nhiều màu sắc và nhiều lớp khác nhau.  Một nhà thấu thị có thể nhận ra các đặc điểm như sức mạnh và tâm linh trong hào quang.  Mặc dù bạn có thể không nhận ra, nhưng một hào quang mạnh mẽ và có độ rung động có thể bảo vệ bạn chống lại nhiều thứ, bởi vì nó được cảm nhận ở mức độ tiềm thức đối với những người có thể gây hại, và cũng bởi vì: nó đẩy lùi năng lượng tiêu cực nói chung trong khi thu hút những năng lượng tích cực.  Với những rung động đồng cảm của nó Tinh thể Bảo Vệ của bạn có thể giúp tăng cường hào quang của bạn.

Thường thì những mối đe dọa rõ ràng nhất là dễ đối phó nhất, trong khi những mối đe dọa tiềm ẩn có thể rất khó lường.  Ví dụ, có thể khó xác định và đối đầu với một người đang làm tiêu hao năng lượng của bạn hoặc làm suy yếu bạn.  Tinh thể Bảo Vệ của bạn có thể giải quyết vấn đề ở nơi nó bắt đầu – ở mức năng lượng.  Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cũng cần có hành động thiết thực để giữ an toàn cho bản thân. 

Ví dụ, trong khi đá Garnet bảo vệ khỏi sự tấn công, cách phòng thủ tốt nhất của bạn là tránh xa các khu vực lân cận nguy hiểm.  Một trong những món quà giá trị nhất mà  Tinh thể  Bảo Vệ bạn là nó củng cố trực giác của bạn về sự an toàn.

BLOODSTONE

Từ thời Babylon cổ đại, Bloodstone đã được ghi nhận với khả năng đẩy lùi kẻ thù.  Những người lính mang nó để ngăn ngừa vết thương và cầm máu, và thậm chí ngày nay nó có thể được sử dụng để kìm hãm lại sự chảy máu mũi, không nghi ngờ gì nữa chỉ đơn giản là nhờ độ mát và áp lực của đá.  Nếu đây là sự lựa chọn của bạn thì bạn có thể sợ nhưng vết cắt theo nghĩa đen, các mối đe dọa đến sức mạnh thể chất của bạn, hoặc bạn có thể phải trải qua một cuộc phẫu thuật.

 Bloodstone ngăn chặn mọi thứ có hại và củng cố khả năng tránh nguy hiểm cho chính bạn bằng cách sử dụng trí thông minh và ý thức chung của bạn.  Đeo Bloodstone bảo vệ sức khỏe của bạn.  Giữ nó dưới thắt lưng, để có sức mạnh. 

Bloodstone giúp bạn ĐƯỢC KẾT NỐI ở đây và ngay bây giờ, để bạn có thể TẬP TRUNG và HIỆU QUẢ.

CARNELIAN (MÃ NÃO ĐỎ)

 Đây là một biểu tượng tuyệt vời cho lòng dũng cảm, việc bảo vệ nói chung khỏi những tiêu cực và những ảnh hưởng có hại của quá khứ.  Nó đặc biệt tốt cho việc nói trước đám đông, là một kỹ năng mà ngày nay chúng ta thường được yêu cầu phải nắm vững và cũng là kỹ năng mà khiến nhiều người e ngại.  Carnelian cũng được tin tưởng trong việc bảo vệ bạn đề phòng người khác biết được suy nghĩ của bạn hoặc chống lại “việc bị bỏ bùa”.  Carnelian bảo vệ ngôi nhà chống lại những cơn bão, ngăn chặn sự tức giận và sự cố chấp, nó cũng xua đuổi nỗi sợ hãi về cái chết.  Nếu bạn đã chọn tinh thể đá này thì bạn biết rằng bạn cần khá nhiều sức mạnh, sự tự tin và sức sống, nhưng cũng để cảm thấy sự bình yên hài hòa với các chu kỳ của cuộc sống. 

Hãy đeo Carnelian trên người bạn ví dụ như là một mặt dây chuyền để xem chúng như là nguồn KHUYẾN KHÍCH  liên tục và để cho biết sự thật rằng bạn là một SỨC MẠNH cần được CÂN NHẮC kỹ càng.

JADE (NGỌC)

Ngọc Bích JADE có rất nhiều phẩm chất bảo vệ.  Nó đặc biệt tốt để bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật, và cũng sẽ bảo vệ cây của bạn nếu bốn miếng ngọc được đặt bốn góc của khu vườn của bạn, đúng theo 4 hướng của la bàn.

  Bởi vì nó mang lại sự khôn ngoan, nó ngăn chặn sự phán xét không tốt và ngăn bạn bị thao túng.  Theo cách tương tự, nó ngăn ngừa những tai nạn. 

Người Trung Hoa tin rằng ngọc bích kéo dài tuổi thọ và họ ăn cơm trong những cái chén bằng Ngọc bích để hấp thụ các lợi ích của loại đá này.  Nếu bạn đã chọn Ngọc Bích, bạn có thể cảm thấy cách bảo vệ tốt nhất của mình là hòa mình vào những lợi ích của Thiên nhiên, tìm kiếm sự bình yên, chăm sóc cơ thể và thuận theo dòng chảy của tự nhiên.  Ngọc chữa lành thận và bàng quang và có thể được đeo trên thắt lưng, hoặc bất cứ nơi nào tiếp xúc với da để có hiệu quả tối đa. 

Ngọc mang lại CÂN BẰNG và THU HÚT NHỮNG NGƯỜI BẠN.

RED JASPER

Jasper hoạt động ở nhiều cấp độ để giữ cho bạn an toàn.  Nó bảo vệ bạn khỏi những ham muốn của chính bạn, mà những ham muốn này có thể dẫn đến nguy hiểm.  Trong những thời đại cổ xưa, Jasper được tin là có tác dụng bảo vệ chống lại sự nhiễm độc và bảo vệ cả người mẹ và đứa con trong quá trình sinh nở.  Nó đẩy lùi mọi tiêu cực, gửi chúng trở lại nguồn khởi phát.  Nếu bạn đã chọn loại đá này, bạn có thể cảm thấy mình cần phải xử lý mọi việc, đối mặt với xung đột nếu bạn phải làm và thành thật với chính mình. 

Jasper giúp bạn giữ vững lập trường và nuôi dưỡng bản thân trong những thời điểm khó khăn.  Hơn hết, nó giúp bạn đặt ngón tay của mình vào điều gì sai trước khi nó vượt quá tỷ lệ cho phép  và công lý sẽ được thực thi.  Đặt nó gần gốc cột sống của bạn để cảm thấy được giải độc hoặc đeo như đồ trang sức.

Red Jasper là viên đá của SỨC KHỎE, sức mạnh và SỨC SỐNG, làm tăng VẺ ĐẸP và sự quyến rũ

CHALCEDONY

 Loại đá này bảo vệ chúng ta không có những giấc mơ xấu và suy nghĩ tiêu cực.  Nó cũng xua tan ảo tưởng về tất cả các vấn đề và làm dịu đi nỗi buồn.  Nếu bạn có cảm giác bồn chồn lo sợ về 1 vấn đề nào đó , thì nó có thể giúp bạn bình tĩnh trở lại và cũng có thể có hiệu quả đối với các loại rối loạn tâm thần nghiêm trọng hơn.  Từ lâu, nó đã được coi là một lá bùa hộ mệnh cho lữ khách, ngăn ngừa tai nạn và rủi ro, nó cũng bảo vệ ngôi nhà và gia đình của chúng ta.

  Nếu bạn đã chọn loại đá này, bạn có thể đã bị lừa dối bởi một người hoặc một tình huống nào đó – hoặc tự lừa dối chính mình.  Ở mức độ bản năng, bạn nhận ra điều đó và đã đến với chalcedony để xóa tan điều này.  Hoặc có thể bạn đang di chuyển loanh quanh khá nhiều và đối mặt với sự bất ổn – chalcedony có thể mang lại cho bạn sự khích lệ, tin tưởng vào chính mình và tìm thấy được niềm vui của cuộc sống. Viên đá này cũng hỗ trợ bạn trong các vụ kiện tụng.

Mang Chalcedony trên người  ví dụ như là một chiếc nhẫn hoặc vòng đeo tay để cảm giác được chăm sóc và an toàn trong cuộc sống.

GARNET

 Đây là một loại đá rất mạnh, mang trong mình sự bền bỉ và năng lượng tuyệt vời.  Nếu bạn đã chọn loại đá này, bạn có thể đang phải đối mặt với một thách thức cụ thể nào đó, về thể chất hoặc tinh thần.  Garnet sẽ bảo vệ và duy trì mức năng lượng của bạn.  Qua nhiều thế hệ, Garnet  được cho là có thể xua đuổi ma quỷ và cảnh báo người đeo nguy hiểm đang đến gần.

 Garnet sẽ tang cường vầng hào quang xung quanh của bạn và nếu bạn quán tưởng điều này, sự “rung động” của bạn có thể làm nản lòng kẻ tấn công.  Theo truyền thống, Garnet cung cấp khả năng bảo vệ chống lại kẻ trộm và nó cũng mang lại những lợi ích cho sức khỏe của bạn.  Nếu bạn đang cảm thấy “không có lối ra” , Garnet sẽ giúp bạn tìm ra một con đường để bạn đi theo, và giúp bạn thành người sống sót.  Đeo đôi bông tai bằng đá GARNET để cảm nhận bất kỳ mối đe dọa nào đang đến gần.

 Hãy đeo ngọc hồng lựu ở gần TRÁI TIM của bạn để cảm thấy SỰ TRAO QUYỀN

JET

Jet không thực sự là một tinh thể, mà là gỗ hóa thạch.  Nó đã được sử dụng để bảo vệ từ thời kỳ đồ đá.  Đặt trên bụng một em bé sơ sinh, nó sẽ bảo vệ em bé ấy.  Được đeo như một chiếc bùa hộ mệnh, nó bảo vệ người lữ hành ở những xứ sở xa lạ.  Đá Jet cũng là một biện pháp bảo vệ khi bắt đầu hành trình bên trong bạn chẳng hạn như sự quán tưởng, và nó là người bảo vệ sức khỏe của bạn.

Nếu bạn đã chọn Jet, bạn có thể sở hữu kiến ​​thức sâu sắc từ nhiều hóa thân và nhận ra rằng sự bảo vệ tốt nhất của bạn là kinh nghiệm và sự khôn ngoan của hành tinh Trái đất.

 Jet là một loại đá rất dễ tiếp nhận và được cho là hợp nhất với cơ thể của chủ sở hữu, vì vậy đá Jet trước khi được sở hữu  nên được làm sạch kĩ càng.  Đeo Jet như là vòng đeo cổ để nhận được sự bảo vệ.

Jet LOẠI BỎ những cơn ác mộng và tất cả LINH HỒN của SỰ ÁC và BÓNG TỐI.

LABRADORITE

Viên đá của sự bảo vệ tinh thần này sẽ tăng cường hào quang của bạn và bảo toàn năng lượng của nó.  Nó sẽ bảo vệ bạn đặc biệt thoát  khỏi những suy nghĩ của người khác, đặc biệt những  kỳ vọng và niềm tin vô thức về bạn.

 Labradorite sẽ khiến những thứ này không thể nhắm vào bạn và phá hoại bạn.  Nếu bạn đã chọn labradorite, bạn có thể nhận ra rằng mục đích chính của bạn là một mục đích tâm linh và bạn muốn giữ điều này tránh bị nhiễm ô.  Labradorite cũng sẽ giúp bạn chống lại các xung lực và sự phân tâm.  Nó đẩy lùi mọi tiêu cực, kể cả tiêu cực của bạn khi bạn bắt đầu nhận thức được điều đó.

 Nó có thể được đeo như một chiếc vòng cổ phía trái tim của bạn hoặc có thẻ chỉ cần giữ nó bên mình để tạo cảm hứng và để cân bằng các quá trình trong cơ thể.

 Đá Labradorite sẽ  là CHIẾN HỮU BẢO VỆ bạn trong suốt quá trình của sự THAY ĐỔI.

LỰA CHỌN Những Viên Đá Bảo Vệ Cho Chúng Ta

Các tinh thể sau đây đã được lựa chọn theo chất lượng bảo vệ của từng loại, nhưng mỗi loại đều có tác dụng tăng cường khả năng và bản năng bảo vệ của bạn trong tất cả các lĩnh vực.

Bạn sẽ cần

 Chọn từ các loại đá :malachite, labradorite, bloodstone, snowflake obsidian, garnet, chalcedony, lapis lazuli,  , mã não, ngọc bích, đá carnelian và đá red jasper.  Ruy băng tối màu, nến;  tinh dầu oải hương và một nén hương (nhang).

Phương pháp TÚI VẢI

Đơn giản chỉ cần đặt các tinh thể hoặc chất thay thế của chúng vào một túi vải.  Nhắm mắt lại, trở nên bình tĩnh và nói rõ ràng những gì bạn muốn được bảo vệ.  Yêu cầu được hướng dẫn, đưa tay vào túi và lấy ra.

Nếu sự lựa chon của bạn không phù hợp.

Có thể bạn đã lo lắng về con mình, nên sự lựa chọn của bạn là đá Carnelian (mã não đỏ);  hoặc sự nghiệp của bạn là điều đang được quan tâm, thì đá Jet (Huyền Thạch ) sẽ được chọn. Hãy tin tưởng vào viên tinh thể của bạn – trong khi có vẻ như bạn đang lựa chọn, sự thật có thể ngược lại.  Vì vậy, sử dụng viên tinh thể “đã chọn” ‘bạn, điều chỉnh cho phù hợp;  đặt đá Carnelian gần giường của con bạn cũng như của riêng bạn, đá Jet trên bàn của bạn cũng như trên lò sưởi của bạn.  Cải tiến và kết hợp cho đến khi bạn cảm thấy chắc chắn nhu cầu thực sự nằm ở đâu.

Phương pháp QUÁN TƯỞNG

Phương pháp này là sự mở rộng của phương pháp trên, nhưng sẽ cho bạn cơ hội để xâm nhập vào bên trong linh hồn của các tinh thể.  Bạn có thể chuẩn bị một bồn tắm sạch, trong đó bạn có rắc một chút tinh dầu oải hương.  Bật nhạc thư giãn để giúp bạn có tâm trạng và đốt một nén hương dễ chịu. 

Đảm bảo bạn sẽ không bị quấy rầy.  Đối với phương pháp này, thực sự cần thiết phải có từng tinh thể, ít nhất là ở dạng cuội tròn ngẫu nhiên (tumble), đặt ra trước mặt bạn.  Chuẩn bị cho bài thực hành theo cách tương tự như phương pháp vòng tròn ở trang 103, nhưng trước khi hình dung nỗi sợ hãi của bạn, hãy QUÁN TƯỞNG một linh hồn vươn lên từ mỗi tinh thể.  Nếu khả năng quán tưởng của bạn tốt, bạn có thể thấy chúng hình thành khá rõ ràng và bạn có thể cảm thấy mình có thể giao tiếp với chúng.  Mỗi tinh thể có một vẻ đặc biệt mạnh mẽ và đồng cảm và bạn có thể cảm thấy bị thu hút bởi điều này.  Nếu bạn không cảm thấy rõ ràng, hãy hình dung nỗi sợ hãi của bạn như đã mô tả ở trên.  Bây giờ hãy quan sát xem linh hồn – tinh thể nào sẽ chiến đấu với và tiêu diệt nỗi sợ hãi của bạn.

P103

Phương pháp VÒNG TRÒN

 Sắp xếp dải ruy-băng thành một vòng tròn trên sàn với các tinh thể (hoặc các diễn giả) trên một đường thẳng, gần như nghiêng về phía bắc của vòng tròn của bạn (hoặc về phía nam nếu bạn sống ở bán cầu nam).  Thắp một ngọn nến để đứng đằng sau những viên tinh thể và bạn ở vào bên trong bên trong vòng tròn an toàn của bạn.  Mang theo bên mình thứ gì đó khiến bạn cảm thấy an toàn, chẳng hạn như ảnh của một người bạn hoặc thậm chí là con gấu bông mà bạn yêu thích khi còn nhỏ.

Khẳng định rằng bạn đang an toàn, nhắm mắt lại và giữ bình tĩnh và vững vàng.  Hình dung nỗi sợ hãi của bạn hiện ra đằng sau ngọn nến, Ngay cả khi nó là một thứ gì đó vô hình, chẳng hạn như trầm cảm, hãy tạo cho nó một hình dạng “bạn có thể hoặc thất bại với âm thanh, mùi hoặc cảm giác. Bây giờ hãy tự hỏi tinh thể nào sẽ đánh bật nỗi sợ hãi đó. Hình dung một  chùm tia laser trắng đánh vào nỗi sợ hãi và phá hủy nó. Tinh thể đã tạo ra chùm tia trắng đó chính là Tinh thể Bảo vệ của bạn.

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *